Cuốn thư đá ĐẸP 9

Mẫu Cuốn thư đá ĐẸP 9, Cuốn thư đá, các mẫu cuốn thư đá của Đá mỹ nghệ Anh Quân, một số mẫu cuốn thư đá bao gồm: cuốn thư đá Khu lăng mộ, Cuốn thư đá Nhà thờ họ, Cuốn thư đá Đình, Chùa, Miếu thờ, Điện thờ, Khu lăng thờ đá….

Cuốn thư đá hay còn gọi là Bình Phong đây là vật chấn an phong thủy thường đặt trước các khuôn viên, điền, chùa, khu di tích, khu lăng mộ đá .

Cấu tạo cuốn thư gồm 2 phần: lớp đế và lớp thân. Phần đế có thể làm dạng chân quỳ trạm hổ phù hoặc đơn giản hơn là trạm triện, trạm lá. Phần thân có rất nhiều kiểu trạm nhưng thông thường có chữ phúc và năm con dơi (ngũ phúc). Cuốn thư kích thước lớn thường có hai cột đá hai bên, phía trên cột là cặp đèn đá.

Hai bên của cuốn thư bao giờ cũng là hình ảnh bút nghiên và cây kiếm, tượng trưng cho sự thông minh và dũng cảm. Phía trên của chiếc cuốn thư có thể là đôi rồng chầu nguyệt (rồng thật hoặc rồng mây), cũng có thể đi hoa văn triện hóa.

Kích thước lỗ ban của cuốn thư đá được tính theo: kích thước lớp đế và tổng chiều cao của cuốn thư. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới Quý khách Mẫu Cuốn thư đá ĐẸP 9 của chúng tôi. Liên hệ tư vấn, thiết kế, chế tác:

ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN

Điện thoại: 0915.895.699
Địa chỉ: Ngã 5, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
Website: MẪU CUỐN THƯ ĐÁ ĐẸP

Cuốn thư đá ĐẸP-9

Cuốn thư đá ĐẸP – 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: