Khu lăng mộ đá nhà Bác Thịnh – Thép Việt Ý ở Hà Nội

Lang mo dep - Lang mo dep don gian

Khu lăng mộ đá ĐẸP nhà Bác Thịnh – Thép Việt Ý ở Hà Nội, Đây là Mẫu Lăng mộ ĐẸP, Lăng mộ đá ĐẸP đơn giản do Đá mỹ nghệ Anh Quân thiết kế, chế tác, lắp đặt cho khách hàng.

Mau mo da tron DEP
Mau mo da tron DEP

Khu lăng mộ đá có kích thước 4,8m x 4,8m. Được Đá Mỹ Nghệ Anh Quân thi công tại Phú Xuyên Hà Nội , vị trí đưa Đá vào thi công rất khó khăn và nguy hiểm. Khu lăng nằm giữa một vùng ruộng chũng ngập nước quanh năm . Nhưng với nhiều năm kinh nghiệm cộng với sự sáng tạo trong công việc Đá Mỹ Nghệ Anh Quân đã hoàn thành xuất sắc công việc và vượt tiến độ đề ra.

Mau Lang mo Da DEP 2018
Mau Lang mo Da DEP 2018

Lăng thờ có kích thước đế 1,55m x 1,55m , phầm mái rộng  1,9m x 1,9m x 0.80m , từ đế lăng cao lên tổng thể là 2,82m . Ngôi mộ tròn là thân phụ Bác Thịnh , cụ mất đã 7 năm  , ngôi mộ tròn của Cụ có kích thước 1,55m x 1,55m x 1,55m . Phần lan can xung quanh được thiết kế thấp để tôn toàn bộ lăng thờ và mộ tròn trạm hoa Cúc lên . Phía sau khu lăng là hai cây Đại tạo không gian xanh cho công trình , trước khu lăng là 4 cây Cau tượng trưng cho 4 mùa trong năm thể hiện sự trường tồn của công trình.

Lang tho da DEP
Lang tho da DEP

Với tầm nhìn xa , mong muốn công trình không bị thấp đi theo thời gian Cos khu lăng đã được  lên cao để tránh không bị tụt hậu về sau . Lối lên khu lăng được thiết kế 9 bậc , có rồng hóa mây dẫn lên khu lăng tạo sự trang nghiêm và uy linh cho công trình.

Lang mo dep - Lang mo dep don gian
Lang mo dep – Lang mo dep don gian

Với diện tích rộng Ngôi mộ đá được thiết kế theo dạng tròn , đúng theo câu mà các cụ ngày xưa đã để lại : mả dài mộ tròn. Mộ tròn còn có tác dụng tránh được tà khí xông vào từ các hướng . Ngôi mộ rất trắc chắn và bề thế , mộ cụ ông được đặt ở bên phải nhìn vào .

Ngày khánh thành khu lăng mộ Cho Cụ , mọi người về ai ai cũng ngạc nhiên vì giữa một đồng ruộng nước mênh mông mà lại có một khu lăng mộ đá với những phiến đá to lớn trạm khắc cầu kỳ và tinh sảo đến như vậy .

Vâng ! Hãy  đến với chúng tôi quý khách sẽ có được những sản phẩm chất lượng nhất , phục vụ nhiệt tình nhất !

Khu lang mo da DEP
Khu lang mo da DEP

Xưởng chế tác Đá Mỹ Nghệ Anh Quân Ninh Bình chuyên gia công, chế tác các sản phẩm Mộ Đá, Lăng Đá .. Trên chất liệu đá Xanh tự nhiên. Với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau , mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Chúng tôi với đội ngũ thợ giỏi , có nhiều năm kinh nghiệm, cộng thêm sự tư duy sáng tạo của đội ngũ tư vấn thiết kế . Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Hãy đến với chúng tôi ! Chúng tôi cam kết  sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, mẫu mã đẹp nhất, giá hợp lý nhất.

Quý khách có nhu cầu Tư vấn về sản phẩm : Mộ Đá , Lăng Đá ..Xin Vui Lòng liên Hệ :

Đá Mỹ Nghệ Anh Quân

Địa Chỉ : Làng Đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

DĐ : 0915.895.699 – VP : 0303.610.668

Email: anhquanstone@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *