Mất Tiền Vài Trăm Triệu Khi Làm Lăng Mộ Đá Kém Chất Lượng #langmoda

Anh Thám ở Nam Định có một công trình lăng mộ đá gia đình được xây dựng từ nhiều năm trước. Công trình này làm từ chất liệu đá xanh đen, qua thời gian đã bị xuống cấp, các chi tiết khắc trên đá đã mờ dần, bề mặt đá bị rạn nứt và xuất hiện nhiều vết ố. Nhận thấy công trình cần được thay thế để bảo vệ và duy trì sự trang nghiêm của nơi an nghỉ cuối cùng của tổ tiên, anh Thám đã quyết định tìm kiếm một giải pháp mới.

Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, anh Thám đã quyết định liên hệ với công ty Đá Mỹ Nghệ Anh Quân – một đơn vị uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác các công trình lăng mộ đá. Anh đã gặp gỡ và thảo luận với đội ngũ chuyên gia của công ty về việc thiết kế và thi công một công trình lăng mộ mới.

Công ty Đá Mỹ Nghệ Anh Quân đã đề xuất sử dụng chất liệu đá xanh rêu cho công trình mới. Đá xanh rêu không chỉ có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt mà còn mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ tự nhiên, sang trọng. Đội ngũ nghệ nhân của công ty đã tiến hành gia công và chế tác một cách tỉ mỉ, từ những chi tiết nhỏ nhất như hoa văn, chữ khắc, cho đến các phần lớn như cột, mái lăng.

Mỗi công đoạn đều được thực hiện cẩn thận, đảm bảo từng khối đá đều được xử lý một cách hoàn hảo, không chỉ giữ được độ bền vững mà còn tăng thêm tính mỹ thuật cho công trình. Đá xanh rêu mang lại sự tươi mới, bền bỉ theo thời gian, là sự thay thế hoàn hảo cho công trình lăng mộ đã cũ của gia đình anh Thám.

Kết quả là, công trình lăng mộ mới với chất liệu đá xanh rêu không chỉ khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của công trình cũ mà còn nâng cao giá trị thẩm mỹ, tạo nên một nơi an nghỉ trang nghiêm và bền vững cho tổ tiên.

ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình;

Điện thoại: 0915.895.699 (Zalo);

Website: https://damyngheanhquan.com;

Rất hân hạnh được tư vấn MIỄN PHÍ tới quý khách hàng!