Khu Lăng Mộ Đá Đẹp Tại Nam Định

LĂNG MỘ ĐÁ ANH QUÂN giới thiệu tới Quý khách hàng Mẫu Khu Lăng Mộ Đá Đẹp Tại Nam Định. Đây là Khu lăng mộ đá có thiết kế kiến trúc ĐẸP, Phong thủy, Mộ đá tròn ĐẸP, Khu lăng thờ đá một mái chắc chắn, lan can đá ĐẸP. Nghệ nhân Anh Quân có rất nhiều cảm xúc khi làm Lăng mộ đá ĐẸP cho Gia đình nhà Anh Tuấn ở Nam Định.

Lang mo da DEP nha Anh Tuan Nam Dinh

Lang mo da DEP nha Anh Tuan Nam Dinh

Có lẽ Duyên Với nghề là điều phải  nói nhiều nhất về công trình này .Vào buổi trưa một ngày tháng 5 tôi nhận được cuộc điện thoại từ Anh  (  chưa biết tên anh ) : Anh bảo em báo giá ngay cho anh khu lăng mà em đã gửi thiết kế hôm qua cho anh ấy.Tôi ngạc nhiên vì hôm qua mình có gửi thiết kế cho ai đâu nhỉ. Gọi lại cho Anh , Anh bảo hay là nhân viên của em gửi mà Em không biết. Lạ thật ! Từ xưa tới nay Mình Tự thiết kế và thì công hết mọi việc mà , làm gì có nhân viên chuyên thiết kế  đâu. Lại gọi lại cho Anh bảo vậy anh gửi lại bản thiết kế vào mail cho Em , để em xem. Ôi thôi , hóa ra là một nhóm mấy chú chuyên chém gió trên tận Hà Nội với cái tên công ty rất oách là NinhBinh Sờ Tón nào đó đã copy sản phẩm của mình rồi gắn mác NinhBinh Sờ Tón vào đó gửi cho Anh và nói đó là sản phẩm của họ làm ra, nực cười thật ngồi tít Hà Nội không có xưởng sản xuất thật mà cũng giám nhận công  trình , đã thế lại là công trình tâm linh nữa chứ, mấy thằng này không biết sợ là gì . Rất may là Ông Anh đã phát hiện ra hàng Rởm – xuýt bị lừa.

Lang mo da voi hai ngoi Mo da Tron DEP va Lang tho da mot mai DEP

Lang mo da voi hai ngoi Mo da Tron DEP va Lang tho da mot mai DEP

Hôm sau Ông anh từ Hà Nội về tận nhà mình ở Ninh Vân – Ninh Bình , hai anh em về quê anh ở Nam Định  khảo sát khu lăng. Thế là  hơn một tháng sau công trình đã hoàn thành Viên Mãn . Làm được khu lăng ưng ý cho Bố , anh Tuấn rất vui và hạnh phúc. Anh Chị và gia đình đã ra  và chụp những bức ảnh làm kỷ niệm và để gửi cho các Con đang học tập ở nước ngoài không về được .Hôm đưa Tro cốt Bố anh về Tôi sang thắp cho Cụ nén nhang , Hai anh em đều nghẹn ngào không nói nên lời.

Chinh dien Khu lang mo da DEP

Chinh dien Khu lang mo da DEP

Đặt địa vị mình vào địa vị của khách hàng ,luôn luôn thấu hiểu được những tình tình cảm mà thế hệ sau muốn tri ân thế hệ đi trước đã sinh ra và cho mình cuộc sống như ngày hôm nay . Tôi luôn tâm niệm mình phải làm những gì tốt nhất có thể để sứng đáng với tình cảm ấy.

Mau Khu lang Mo tron dep

Mau Khu lang Mo tron dep

Khu Lăng Mộ Đá được thiết kế đơn giản , ấm cúng , chắc chắn và sang trọng . Điểm nhấn là phần lăng thờ , lấy hình ảnh làng quê làm chủ đạo . Phầm mái của lăng thờ đá được thiết kế theo dạng mái đình việt cổ , nhẹ nhàng và thanh thoát. Cung thờ của lăng rất ấm cúng và tôn nghiêm. Hai ngôi Mộ Đá Tròn trạm hình hoa sen tạo nên sự thanh bình , thanh thoát và tao nhã .Lan Can đá bao quanh khu lăng trạm hình hoa Cúc Vạn thọ tượng trưng cho phúc lộc sum vầy .Cổng vào khu lăng có đôi Nghê cổ trấn , tránh mọi tà khí không vào được bên trong  khu lăng mộ . Một tổng thể hài hòa và cân xứng.

Tong quan khu lang mo da DEP

Tong quan khu lang Mộ đá DEP

Có lẽ vì Chữ Duyên , chữ Tâm  mà Tôi và Anh đã gặp nhau , từ hai người xa lạ lại thành anh em thân thiết . Cảm ơn Anh Tuấn Chị Tâm đã tạo điều kiện Cho Em được mang những sản phẩm truyền thống của gia đình đến những Quê Hương khác.

Nghệ nhân Anh Quân

Mọi chi tiết xin liên hệ:

ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN

Điện thoại: 0915.895.699
Địa chỉ: Ngã 5, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
Website: https://damyngheanhquan.com / https://modacaocap.com

ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN

Đá mỹ nghệ Anh Quân đơn vị hàng đầu trong Gia công, chế tác Đá mỹ nghệ tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên cung cấp, phân phối: Đá Phong Thủy, Đá Quý Phong Thủy, Đá Thạch Anh Vàng, Đá Thạch Anh Tím Phong Thủy trên toàn quốc. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0915.895.699

Địa chỉ: Ngã 5, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Email: [email protected]

Website: Lăng mộ đá, Mộ đá, Cột đá, Cuốn thư đá, Lan can đá, Mẫu thảm đẹp, thảm trang trí, thảm văn phòng, thảm sofa, thảm phòng khách, Mộ đá, Mẫu mộ đá, Mộ đá đẹp

, , , , , , , , , , , , , , Lăng Mộ đá, Mộ đá, Cuốn thư đá, Cột đá, Lan can đá Mộ đá đẹp Cột đá Lan can đá