Khu Lăng Mộ Đá ĐẸP tại Hưng Hà, Thái Bình

Lang mo da DEP Anh Quan

LĂNG MỘ ĐÁ ANH QUÂN giới thiệu với Quý khách Công trình Khu Lăng Mộ Đá ĐẸP tại Hưng Hà, Thái Bình do Đá mỹ nghệ Anh Quân tư vấn, chế tác và thi công lắp đặt. Đây là Khu Lăng mộ đá ĐẸP mà chúng tôi đã hoàn thành cho khách hàng năm 2014, nhưng cho đến nay vẫn còn để lại cho Anh Quân nhiều cảm xúc, ấn tượng.

Lang mo da DEP Anh Quan
Lang mo da DEP Anh Quan

Đây là khu lăng Mộ Đá của gia đình Bác Hoàng Văn Lưu thôn Nam Tiến xã Hồng An huyện Hưng Hà tỉnh Thái Bình được Đá Mỹ Nghệ Anh Quân thi công năm 2014. Sau 5 tháng miệt mài gia công chế tác và 7 ngày lắp đặt khu lăng Mộ Đá đã hoàn thành viên mãn theo đúng như mong muốn của gia đình Bác. Với Mong muốn nơi an nghỉ vĩnh hằng cho mình sau này được làm đúng với ý nguyện của mình Bác Lưu đã làm khu lăng Mộ Đá trong tâm thế của một người đầy trí tuệ.

Lang mo da - Lang tho da DEP tam quan ba mai
Lang mo da – Lang tho da DEP tam quan ba mai

Khu lăng có kích thước 6,8m x 16md , được thiết kế hoành tráng  với nhiều hạng mục đặc sắc và đẹp mắt. Ngay khi vào Khu Mộ Đá ta đã gặp bộ cổng tứ trụ được làm theo lối cổ đó là hạ nẹp nổi và băm nhám nền, trên hai cột chính khắc đôi câu đối: Tình thâm phụ mẫu cao sơn Thái – Hiếu trọng tử tôn lập Mộ phần. Trên cột là Nụ dành thay cho phượng vũ mà ta hay thấy ở các cột ở Đền , Chùa..hai cột hai bên có đôi Nghê cổ canh cho cả khu lăng ngăn không cho các tà ma khác không vào được khu lăng.

Cuon thu da DEP khu Lang mo da
Cuon thu da DEP khu Lang mo da

Chính cổng vào là cuốn thư đá trạm hình Long quấn thủy , vào bên trong có Long Đình thờ với hai cánh phong hai bên tạo nên sự uy nghi cho cả công trình.Trước Long Đình là bộ Lư Hương cùng đôi đèn lục lăng biểu trưng cho sự tưởng nhớ của con cháu đến các đấng sinh thành.Do nèm ngoài nghĩa trang chưa có bảo vệ nên Lư Hương được làm đầu rồng liền để tránh đập vỡ của trẻ chăn Châu, bò..

Mau lang mo da DEP Anh Quan
Mau lang mo da DEP Anh Quan

Khu lăng mộ càng đẹp hơ khi nằm trên một diện tích rộng , không bị tre chắn .Chúng tôi đã đưa cos của khu lăng lên +60cm so với đường đi vào để làm nổi bật công trình và không bị lỗi thời về sau khi mà xung quanh các ngôi mộ khác được xây mới thêm.

Khuon vien khu lang mo da DEP
Khuon vien khu lang mo da DEP

Khu lăng Mộ Đá xứng đáng là một điểm thăm quan Tâm linh tại địa phương.Cũng chính từ Khu lăng Mộ Đá này mà Đá Mỹ Nghệ Anh Quân đã nhận thêm được nhiều đơn hàng mới khi mọi người đến thăm quan. Chất Lượng đá tôtd tay nghề thợ chế tác cao đã tạo thành mộ Khu Mộ Đá hoàn Mỹ . Xứng danh Thương Hiệu Mộ Đá Cao Cấp – Đá Mỹ Nghệ Anh Quân.

Khu lang mo da DEP
Khu lang mo da DEP

Tác giả: Nghệ nhân Anh Quân

Mọi thông tin về sản phẩm xin liên hệ trực tiếp:

Đá Mỹ Nghệ Anh Quân

Địa Chỉ: Làng Đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0915.895.699 – Zalo: 0915.895.699

Email: anhquanstone@gmail.com

Website: https://damyngheanhquan.com ; http://modacaocap.com

Tổng hợp Mộ đá tròn đẹp, các mẫu Mộ đá đôi phổ biến hiện nay, mộ đá công giáo đẹp bằng đá xanh nguyên khối, mộ đá tam sơn đẹp với thiết kế hiện đại, hoa văn sắc nét, tinh tế,... Liên hệ ngay để được tư vấn xây mộ đá tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.