Khu Lăng Mộ Đá ĐẸP Nhà Bác Hải – Việt Kiều Mỹ tại Hải Dương

Khu lang mo dep co Lan can da DEP

LĂNG MỘ ĐÁ ANH QUÂN giới thiệu tới Quý Khách Khu Lăng Mộ Đá ĐẸP Nhà Bác Hải – Việt Kiều Mỹ tại Hải Dương. Công trình này được Đá Mỹ Nghệ Anh Quân thi công tại Thị Trấn Phủ Bình Tỉnh Hải Dương. Do Bác Lê Văn Hải việt kiều Mỹ làm chủ đầu tư.

Khu lang mo dep co Lan can da DEP
Khu lang mo dep co Lan can da DEP

Có lẽ đây là một khu LĂNG MỘ ĐÁ  Tư gia lớn nhất ở Hải Dương . Bên trong khu lăng mới có một ngôi mộ của thân phụ Bác Hải .Khi Cụ mất Con cháu đặt Cụ vào một cỗ quan tài của Đài Loan sản xuất nên có kích thước rất to , không giống như các cỗ áo quan mà Việt Nam sản xuất. Với quan niệm đào sâu chôn chặt, không sang cát mà để nguyên mộ Cụ như thế rồi làm mộ luôn bên trên nên ngôi Mộ Đá của Cụ rất to. Tuy là mộ đơn nhưng kích thước lên đến 1,76m x 3,22m x 3,80m . So với các ngôi mộ làm bằng đá khác thì đây là ngôi mộ thuộc dạng đặc biệt .

Lan can da - cua lang mo da DEP cao cap
Lan can da – cua lang mo da DEP cao cap

Ngôi Mộ Đá được thiết kế hai đao tám mái, phần cung thờ có 4 cột vuông đỡ , hai bên có cửa để tiện cho việc thắp hương . Các họa tiết hoa văn đơn giản nhưng vô cùng sắc nét và tinh tế toát lên vẻ thanh tao và ấm cúng cho ngôi Mộ Đá.

Lan can da DEP cua Lang mo da DEP Anh Quan
Lan can da DEP cua Lang mo da DEP Anh Quan

Do con cháu đều định cư bên Mỹ hết nên tiêu chí mà phía gia đình đưa ra đó là Khu lăng mộ đá phải thật bền trắc và kiên cố .Đá làm Khu Lăng Mộ Đá đều là loại đá tốt nhất , chất lượng nhất, đồng đều nhất . Tất cả các chi tiết đá liên kết với nhau đều có mộng và gắn bằng xi măng tinh tạo thành một khối gắn kết vững chắc.

LÀM LĂNG MỘ ĐÁ, MỘ ĐÁ ĐẸP TRÊN TOÀN QUỐC

Hinh anh Thi cong - lap dat Lang mo da DEP
Hinh anh Thi cong – lap dat Lang mo da DEP

Xung quanh ngôi mộ là lan can đá bao quanh , mẫu hoa văn mà chúng tôi đưa ra đó là mẫu hoa Cúc vạn thọ , tất cả là một tổng thể thống nhất theo một chủ đề mà Chủ đầu tư đưa ra .Bước lên khu lăng gồm 3 bậc tam cấp được làm từ 3 viên đá liền nguyên khối, hai bên có Mây hóa rồng chắn đầu bậc tảo vẻ uy linh cho Công trình. Bốn cột cổng được thiết kế dạng cột đồng trụ có nụ dành và nghê ngồi bên trên trấn cho cả công trình. Chính giữa cổng khu lăng đặt Bình Phong Đá (cuốn thư đá) khắc hình Long Quấn Thủy  vừa trấn các luồng tà khí , ngăn cho chúng không vào được vừa ngăn gia súc chăn thả ở địa phương  không xâm nhập vào.

MỘ ĐÁ ĐẸP của Khu lăng mộ đá ĐẸP Nhà Bác Hải Việt kiều Mỹ ở Hải Dương
MỘ ĐÁ ĐẸP của Khu lăng mộ đá ĐẸP Nhà Bác Hải Việt kiều Mỹ ở Hải Dương

Để  làm công trình này Bác Hải Đã Bay về Việt Nam 2 lần . Lần đầu là Cùng Đá Mỹ Nghệ Anh quân về quê khảo sát thực tế và lên phương án thiết kế , sau khi thi thiết kế đã được duyệt . Đá Mỹ nghệ Anh Quân chiển khai gia công chế tác . Lần 2 Bác về là lúc Đá Mỹ Nghệ Anh Quấn đã chế tác xong và chuyển về công trình lắp giáp. Mọi việc được diễn ra đúng trình tự và trôi chảy đã tạo cho Bác Hải và gia đình một tâm lý rất thoải mái và an tâm .

Khu lang mo dep co Lan can da DEP do Anh Quan - Ninh Binh
Khu lang mo dep co Lan can da DEP do Anh Quan – Ninh Binh

Với tiêu trí đặt chất lượng công trình lên hàng đầu chúng tôi luôn làm việc với hết khả năng và tâm trí , nên mỗi sản phẩm của Đá Mỹ Nghệ Anh Quân đưa ra thị trường đều là những sản phẩm mang phong cách riêng – Sản phẩm Đẹp đúng truyền thống và giá trị là Vĩnh Cửu.

ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN

Điện thoại: 0915.895.699
Địa chỉ: Ngã 5, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
Website: https://damyngheanhquan.com / https://modacaocap.com

Nghệ nhân Anh Quân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *