Khu Lăng mộ đá ĐẸP nhà anh Định, Việt Trì, Phú Thọ

[Lăng mộ đá ĐẸP Anh Quân] Khu Lăng Mộ Của Gia Đình Anh Định – Việt Trì – Phú Thọ. Đây được đánh giá là Khu lăng mộ đá ĐẸP điển hình của năm 2018 do Đá mỹ nghệ Anh Quân tư vấn, thiết kế và là đơn vị thi công lắp đặt.

Tong quan khu lang mo co lan can da dang bo bo da thap

Tong quan khu lang mo co lan can da dang bo bo da thap

Với kích thước 4,8m x 7,2m khu LĂNG MỘ ĐÁ này là một khu lăng điển hình Tại nghĩa Trang Bạch Hạc – Việt Trì.  Khu lăng được thiết kế đơn giản , tinh tế và ấm cúng. Bên trong có một Lăng Đá có kích thước 1,46m x 1,17m x 2,54m , thiết kế theo một đao bốn mái. Đá làm lăng thờ là loại đá xanh tự nhiên  chất lượng nhất, nục nạc nhất. Riêng viên đá làm phần mái của Lăng có trọng lượng trên 1,5t , một viên đá liền nguyên khối , không chắp ghép rất giá trị về mai sau.

TOAN CANH KHU LANG THO DA

TOAN CANH KHU LANG THO DA

Trong khuôn viên Khu Lăng Mộ Đá có một ngôi mộ của Cụ thân sinh ra Anh Định . Ngôi Mộ Đá có kích thước 0,81m x 1,27m kiểu dáng đơn giản , chắc chắn và ấm cúng. Ngôi mộ được ghép từ 9 viên đá tự nhiên , các liên kết giữa các cấu kiện đền có Mộng và gắn bằng xi măng tịnh .

Mo banh da DEP - Mo don da DEP Anh Quan

Mo banh da DEP – Mo don da DEP Anh Quan

Phần lan can xung quanh có được làm thấp vì đã ngôì  trên một đế móng cao. Để tạo sự nổi bật cho khu LĂNG MỘ ĐÁ  bên trong chúng tôi đã tư vấn sử dụng gạch đỏ Hạ Long để lát phần nền của công trình, chính mầu đỏ của gạch đã làm nổi phần đá lên tạo nên sự đối xứng cần thiết cho công trình.

Mau Lan Can Da- Bo Bo Bang Da Dep

Mau Lan Can Da– Bo Bo Bang Da Dep

Với nhiều năm kinh nghiệm cộng với tư duy sáng tạo, ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN  luôn cam kết đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất , giá cả hợp lý nhất.

Lan can khu lang mo da DEP - Da my nghe Anh Quan

Lan can khu lang mo da DEP – Da my nghe Anh Quan

Để có những công trình đẹp ngay từ khâu sản xuất tại xưởng  ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN  đã lựa chọn những phiến đá chất lượng nhất . Qua bàn tay của nhũng người thợ có tâm với nghề và trách nhiệm với công việc Chúng tôi Luôn tự tin về những  sản phẩm mang thương hiệu ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN   trên thị trường.

ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN

Đá mỹ nghệ Anh Quân đơn vị hàng đầu trong Gia công, chế tác Đá mỹ nghệ tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên cung cấp, phân phối: Đá Phong Thủy, Đá Quý Phong Thủy, Đá Thạch Anh Vàng, Đá Thạch Anh Tím Phong Thủy trên toàn quốc. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0915.895.699

Địa chỉ: Ngã 5, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Email: [email protected]

Website: Lăng mộ đá, Mộ đá, Cột đá, Cuốn thư đá, Lan can đá, Mẫu thảm đẹp, thảm trang trí, thảm văn phòng, thảm sofa, thảm phòng khách, Mộ đá, Mẫu mộ đá, Mộ đá đẹp

, , , , , , , , , , Lăng Mộ đá, Mộ đá, Cuốn thư đá, Cột đá, Lan can đá Mộ đá đẹp Cột đá Lan can đá