Khu lăng mộ đá ĐẸP nhà Anh Chung, Việt Trì

Mau Lan can Da Dep - Mau Lan can da dep cua Khu lang mo da dep cua nha anh Chung - Viet Tri

Khu lăng mộ đá ĐẸP nhà Anh Chung, Việt Trì, Khu Lăng Mộ Đá Đẹp Trên Đất Tổ Vua Hùng – LĂNG MỘ ĐÁ ANH QUÂN.

LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP

Mau Lan can Da Dep - Mau Lan can da dep cua Khu lang mo da dep cua nha anh Chung - Viet Tri
Mau Lan can Da Dep – Mau Lan can da dep cua Khu lang mo da dep cua nha anh Chung – Viet Tri

Đây là khu lăng mộ đá  của gia đình Anh Trung  ở Việt trì Phú Thọ . Khu lăng mộ  có kích thước 5,54m x 6,8m . trong khu lăng có một ngôi mộ đá nhỏ có sẵn mà gia đình anh đã làm cho Cụ Ông từ khi cụ mất vào những năm 2000. Ban đầu khi Đá Mỹ Nghệ Anh Quân nhận thiết kế và thi công khu lăng mộ , chúng tôi đã phải đưa ra rất nhiều phương án vì ngôi mộ của Cụ trước kia khi đặt đã không tính là sẽ làm khuôn viên sau này. Phải thiết kế theo vị trí  ngôi mộ đá của Cụ đã có, từ đó Đá mỹ Nghệ Anh Quân đã đưa ra giải pháp Khu lăng mộ Tựa Ngai ( thế  ngồi vững chắc ). Phía sau ngôi mộ là  bức Bành đá vững trắc kiên cố, làm điểm tựa vững trắc cho ngôi mộ. Trước bức bành là bàn lễ và đỉnh hương để mỗi dịp lễ tết con cháu về có chỗ bầy lễ vì ngôi mộ khá nhỏ không đủ diện tích để đặt lễ .Xung quang là lan can đá trạm khắc hình hoa cúc vạn thọ , trước khu lăng là bộ tứ trụ nhìn rất uy linh và thành kính.

Phan khu lang tho DEP
Phan khu lang tho DEP

Đá để làm khu lăng mộ là loại đá xanh tự nhiên . Được khai thác từ mỏ đá Yên Lâm Thanh Hóa qua bàn tay của những người thợ Đá tài hoa đã tạo nên một  khu lăng mộ đá đặc sắc và có tính thẩm mỹ cao.Với bố cục  hoa văn hài hòa cân đối tạo cho khu lăng một sự thành kính . Không quá nặng nề về phần trạm khắc chúng tôi đã chú trọng vào tỷ lệ và đường nét tạo cho tất cả các Cấu kiện của khu lăng sự thanh tao nhẹ nhàng và tạo thành một tổng thể quy mô và hoành tráng.

Thiet ke khu lang mo
Thiet ke khu lang mo

Với thời gian 3 tháng từ ngày khảo sát thiết kế đến ngày bàn giao công trình, chúng tôi đã nỗ lực hết sức để chọn những viên đá tốt nhất, những đường nét mềm mại nhất và hôm nay khi nhìn lại công trình chúng tôi cảm thấy thật tự hào về những gì mà mình đã cố gắng . Cảm ơn anh Trung một doanh nhân thành đạt , một người con Hiếu thuận đã tạo điều kiện cho Đá Mỹ Nghệ Anh Quân phát triển .Cảm ơn Anh thật nhiều.

Mau Lan Can bang Da Dep
Mau Lan Can bang Da Dep

Hãy đến với Chúng tôi để cảm nhận sự an tâm trong mỗi công trình !

Khu lang mo da dep
Khu lang mo da dep

Xưởng chế tác Đá Mỹ Nghệ Anh Quân Ninh Bình chuyên gia công, chế tác các sản phẩm Mộ Đá, Lăng Đá .. Trên chất liệu đá Xanh tự nhiên. Với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau , mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Tổng quan khu lăng mộ đá ĐẸP
Tổng quan khu lăng mộ đá ĐẸP

Chúng tôi với đội ngũ thợ giỏi , có nhiều năm kinh nghiệm, cộng thêm sự tư duy sáng tạo của đội ngũ tư vấn thiết kế . Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Cuốn thư đá Lăng mộ ĐẸP
Cuốn thư đá Lăng mộ ĐẸP

Hãy đến với chúng tôi ! Chúng tôi cam kết  sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, mẫu mã đẹp nhất, giá hợp lý nhất.

Ban ve khu lang mo da
Ban ve khu lang mo da

Quý khách có nhu cầu Tư vấn về sản phẩm: Mộ Đá , Lăng Mộ Đá ..Xin Vui Lòng liên Hệ :

Đá Mỹ Nghệ Anh Quân

Địa Chỉ : Làng Đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

DĐ : 0915.895.699 

Email: anhquanstone@gmail.com

Tổng hợp Mộ đá tròn đẹp, các mẫu Mộ đá đôi phổ biến hiện nay, mộ đá công giáo đẹp bằng đá xanh nguyên khối, mộ đá tam sơn đẹp với thiết kế hiện đại, hoa văn sắc nét, tinh tế,... Liên hệ ngay để được tư vấn xây mộ đá tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.