Mộ đá đơn ĐẸP tại Bắc Giang

Đá mỹ nghệ Anh Quân giới thiệu Mẫu Mộ đá đơn ĐẸP tại Bắc Giang của Khu Lăng mộ đá ĐẸP tại Bắc Giang do Đá mỹ nghệ Anh Quân tư vấn, thiết kế và gia công lắp đặt.

Hai ngoi Mo Da don DEP
Hai ngoi Mo Da don DEP

Ngôi Mộ Đá có kích thước rộng 117 dài 172 cao 167cm , các cung số trên đều được chọn lựa theo thước lỗ ban. Đây là mẫu Mộ Đá cổ , gồm 2 phần chính đó là phần thân mộ và bài vị. Để tạo cho ngôi mộ sự vững trãi và bề thế .Thì phần thân mộ được trạm khắc những đường nét trắc khỏe như băm nhám và triện T , nắp trên của ngôi mộ được trạm lá lan để tạo sự nhẹ nhàng và thanh thoát. Trên nắp mộ có đục lỗ tròn thong âm dương với ngụ ý trời tròn đất vuông theo đúng lề lối của các Cụ ngày xưa.

Bài vị của ngôi Mộ Đá ĐẸP được làm theo mẫu mộ của Quan Văn , các họa tiết hoa văn rất đơn giản , sắc nét và rất cân đối .Nó thể hiện được sự trang nghiêm , thành kính đối với đấng sinh thành.

ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN

Đá mỹ nghệ Anh Quân đơn vị hàng đầu trong Gia công, chế tác Đá mỹ nghệ tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên cung cấp, phân phối: Đá Phong Thủy, Đá Quý Phong Thủy, Đá Thạch Anh Vàng, Đá Thạch Anh Tím Phong Thủy trên toàn quốc. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0915.895.699

Địa chỉ: Ngã 5, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Email: [email protected]

Website: Lăng mộ đá, Mộ đá, Cột đá, Cuốn thư đá, Lan can đá, Mẫu thảm đẹp, thảm trang trí, thảm văn phòng, thảm sofa, thảm phòng khách, Mộ đá, Mẫu mộ đá, Mộ đá đẹp

, , , , , , , Lăng Mộ đá, Mộ đá, Cuốn thư đá, Cột đá, Lan can đá Mộ đá đẹp Cột đá Lan can đá