Mộ đá ĐẸP Xanh Rêu tại Hưng Yên

Mộ đá ĐẸP Xanh Rêu tại Hưng Yên. Đây là Mộ Đá ĐẸP đơn, ngôi Mộ Đá của hai Cụ có kích thước rộng 81 dài 127 được làm từ những phiến đá xanh rêu trắc nịch dầy nguyên khối . Với mong muốn Ông Bà được về với đức phật ở miền Tây phương cực lạc. Nên hình ảnh hoa sen lại khéo léo được đưa vào làm chủ đề chính cho ngôi mộ.

Mẫu Mộ đá ĐẸP Xanh RÊU của Đá mỹ nghệ Anh Quân chế tác
Mẫu Mộ đá ĐẸP Xanh RÊU của Đá mỹ nghệ Anh Quân chế tác

Với hình ảnh đài sen đang nâng đỡ bài vị của ông bà .Mong muốn Ông Bà sớm được siêu thoát để về cõi Vĩnh Hằng . Mọi chi tiết đều được làm rất tỉ mỉ và khéo léo , từng cánh sen được tỉa tót rất công phu và tinh tế. Để tạo cho ngôi Mộ Đá sự vững trãi , thì phần đế của ngôi Mộ Đá được để vuông trạm triện mài nhẵn bóng . Khi kết hợp tất cả các yếu tố đó lại với nhau đã làm nổi bath được sự trang nghiên và tinh tế của ngôi Mộ Đá.

ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN

Đá mỹ nghệ Anh Quân đơn vị hàng đầu trong Gia công, chế tác Đá mỹ nghệ tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên cung cấp, phân phối: Đá Phong Thủy, Đá Quý Phong Thủy, Đá Thạch Anh Vàng, Đá Thạch Anh Tím Phong Thủy trên toàn quốc. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0915.895.699

Địa chỉ: Ngã 5, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Email: [email protected]

Website: Lăng mộ đá, Mộ đá, Cột đá, Cuốn thư đá, Lan can đá, Mẫu thảm đẹp, thảm trang trí, thảm văn phòng, thảm sofa, thảm phòng khách, Mộ đá, Mẫu mộ đá, Mộ đá đẹp

, , , , , , , , , , Lăng Mộ đá, Mộ đá, Cuốn thư đá, Cột đá, Lan can đá Mộ đá đẹp Cột đá Lan can đá